Luận Văn Thạc Sĩ Phân Tích Các Nhân Tố Tác Động Đến Cấu Trúc Vốn Của Các Công Ty Ngành Chế Biến Thực Phẩm Niêm Yết

Discussion in 'Chuyên Ngành Tài Chính Ngân Hàng' started by nhandanglv123, Jul 26, 2021.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Phân Tích Các Nhân Tố Tác Động Đến Cấu Trúc Vốn Của Các Công Ty Ngành Chế Biến Thực Phẩm Niêm Yết Trên Sở GDCK TPHCM
    Cơ cấu vốn của doanh nghiệp vẫn là một vấn đề gây tranh cãi trong lĩnh vực tài chính doanh nghiệp hiện đại. Quyết định cơ cấu vốn là những quyết định quan trọng về tài chính của các doanh nghiệp, trong đó những quyết định này ảnh hƣởng đến lợi nhuận cũng như các rủi ro tiềm ẩn đối với các cổ đông góp vốn mua cổ phần. Rất nhiều nghiên cứu đã được thực hiện trong nước cũng như trên thế giới về cơ cấu vốn và vấn đề này đã tiếp tục nhận được sự quan tâm từ các nhà nghiên cứu trong hơn bốn thập kỷ nay. Làm thế nào một công ty xác định cơ cấu vốn của nó vẫn tiếp tục là một câu đố cho các nhà nghiên cứu (Myers, 1984).
    • Luận văn thạc sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Tài chính ngân hàng
    • Người hướng dẫn: PGS. TS. Nguyễn Thị Liên Hoa
    • Tác giả: Hứa Thị Bạch Yến
    • Số trang: 72
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Kinh Tế Thành Phố Hồ Chí Minh 2012
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1IJFaMO5n5GqhVkxLc4nN9ccTi6EjyiP4
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page