Luận Văn Thạc Sĩ Phân Tích Các Yếu Tố Tác Động Đến Hiệu Quả Kinh Tế Của Trồng Xen Cacao Trong Vườn Dừa

Discussion in 'Chuyên Ngành Phát Triển Kinh Tế' started by nhandanglv123, Sep 13, 2021.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    upload_2021-9-13_15-50-18.png
    Phân Tích Các Yếu Tố Tác Động Đến Hiệu Quả Kinh Tế Của Trồng Xen Cacao Trong Vườn Dừa Tại Tỉnh Bến Tre
    Ca cao có tên khoa học là (Theobroma Cacao) thuộc họ Sterculiaceae và còn được chia ra làm nhiều loại khác, quan trọng nhất là các loại Criollo, Forastero và Trinitaria. Ca cao có nguồn gốc hoang dại từ lưu vực sông Amazon phát triển sang các khu rừng nhiệt đới Trung và Nam châu Mỹ. Các nước có sân xuất ca cao hàng đầu trên thế giới và tác động đến lượng cung cầu của Ca cao trên thế giới là Bờ biển Ngà, Ghana, Brazil, Indonesia và Malaysia, các nước này hàng năm sân xuất trên 2.581.000 tấn. chiếm 84% sân lượng Ca cao trên thế giới. Ở Việt Nam, ca cao đã được người Pháp du nhập từ lâu và trồng rải rác ở nhiều vùng địa lý khác nhau từ đồng bằng sông Cửu Long đến cao nguyên Nam Trung Bộ.
    • Luận văn thạc sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Kinh tế phát triển
    • Người hướng dẫn: PGS. TS. Đinh Phi Hổ
    • Tác giả: Huỳnh Thị Trúc
    • Số trang: 88
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Kinh Tế Thành Phố Hồ Chí Minh 2008
    Link Download
    https://nitro.download/view/47C3D5E68699C54
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page