Luận Án Tiến Sĩ Phân Tích Cấu Trúc Cầu Các Sản Phẩm Thịt Và Cá - Nghiên Cứu Thực Nghiệm Theo Tiếp Cận Kinh Tế

Discussion in 'Chuyên Ngành Phát Triển Kinh Tế' started by nhandanglv123, Sep 18, 2021.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    upload_2021-9-18_12-38-53.png
    Phân Tích Cấu Trúc Cầu Các Sản Phẩm Thịt Và Cá - Nghiên Cứu Thực Nghiệm Theo Tiếp Cận Kinh Tế Lượng Cho Trường Hợp Việt Nam
    Luận án này tiến hành một phân tích kinh tế lượng về cấu trúc cầu các sản phẩm thịt và cá ở Việt Nam, có tính đến sự khác nhau trong hành vi cầu giữa các hộ gia đình ở khu vực thành thị và nông thôn, cũng như giữa các nhóm thu nhập khác nhau. Qua đó xác định các kiểu hình chi tiêu cho các sản phẩm thịt, cá của hộ gia đình ở Việt Nam. Mục đích chính của nghiên cứu này là nhằm xác định dạng hàm cầu nào là phù hợp nhất với dữ liệu nghiên cứu của Việt Nam cho các mặt hàng thịt và cá. Trên cơ sở hàm cầu được lựa chọn cho ước lượng, các độ co dãn của cầu theo giá và theo thu nhập cho các mặt hàng thịt và cá được tính toán nhằm xác định các kiểu hình chi tiêu và cung cấp các bằng chứng thực tiễn cho các nhà hoạch định chính sách để thiết kế các chính sách liên quan đến lĩnh vực tiêu dùng thực phẩm nói chung và cho các sản phẩm thịt và cá nói riêng.
    • Luận án tiến sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Kinh tế phát triển
    • Người hướng dẫn: PGS. TS. Nguyễn Trọng Hoài, TS Lê Kim Long
    • Tác giả: Phạm Thành Thái
    • Số trang: 293
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Kinh Tế Thành Phố Hồ Chí Minh 2013
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1gq0JMNqfEjSDElnLKpThc2ULk0KPbGHZ
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page