Luận Văn Thạc Sĩ Phân Tích Đa Hình Một Số Gen Liên Quan Đến Chất Lượng Thịt Lợn Bằng Phương Pháp PCR -RFLP

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Tự Nhiên' started by quanh.bv, Jun 28, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Phân Tích Đa Hình Một Số Gen Liên Quan Đến Chất Lượng Thịt Lợn Bằng Phương Pháp PCR -RFLP
    Ngành chăn nuôi lợn của Việt Nam đóng vai trò quan trọng trong sản xuất nông nghiệp với sản lượng thịt chiếm 80% lượng thịt được tiêu thụ và chiếm 25% giá trị sản suất nông nghiệp của Việt Nam [7]. Từ nhiều năm qua sự phát triển của nghành chăn nuôi lợn đã góp phần đáng kể trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân. Theo thông báo của FAO, 55% số lượng lợn trên thế giới thuộc về vùng Châu Á – Thái Bình Dương. Trong đó, Việt Nam có số lượng lợn lớn nhất với khoảng 12 triệu con. Các giống lợn nội ở Việt Nam rất đa dạng, chiếm 60 – 90% về mặt số lượng chúng thích nghi với điều kiện khí hậu nhiệt đới và điều kiện chăn nuôi của các vùng nông thôn nghèo
    • Luận văn thạc sĩ sinh học
    • Chuyên ngành Di truyền học
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Nguyễn Văn Cường
    • Tác giả: Nguyễn Thị Hoa
    • Số trang: 74
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2010
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...-thit-lon-bang-phuong-phap-pcr-rflp-5156.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page