Luận Văn Thạc Sĩ Phân Tích, Đánh Nhau Giá Hàm Lượng Asen, Cadimi, Chì Trong Rau Xanh Và Nước Tưới Ở Khu Vực Thành Phố

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Phân Tích' started by quanh.bv, Apr 29, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Phân Tích, Đánh Nhau Giá Hàm Lượng Asen, Cadimi, Chì Trong Rau Xanh Và Nước Tưới Ở Khu Vực Thành Phố Thái Nguyên Bằng Phương Pháp Phổ Hấp Thụ Nguyên Tử GF - ASS
    Rau quả thuộc loại thực phẩm không thể thiếu được trong bữa ăn hàng ngày của nhân dân ta. Rau quả có giá trị dinh dưỡng đặc biệt quan trọng. Về lượng protein và lipid rau quả không thể so sánh với các thực phẩm nguồn gốc động vật nhưng giá trị chính của rau quả là ở chỗ chúng cung cấp cho cơ thể nhiều thành phần có hoạt tính sinh học. Rau quả cung cấp nguồn chất khoáng rất cần thiết cho cơ thể. Các chất khoáng có tính kiềm như kali, canxi, magie, … góp phần trung hòa các sản phẩm axit do thức ăn hoặc quá trình chuyển hóa tạo thành. Vitamin và chất khoáng có trong rau quả là các yếu tố vi lượng rất cần cho sự phát triển của trẻ em, góp phần phòng chống các bệnh nhiễm khuẩn. Người ta còn phát hiện vai trò quan trọng của rau quả trong việc phòng chống các bệnh tim mạch và ức chế sự phát triển khối u ác tính. Một số loại rau quả có chứa các cấu tử kháng đột biến, chống oxy hóa, kháng vi khuẩn, kháng nấm, kích thích và tăng cường việc sản xuất kháng thể, …
    • Luận văn thạc sĩ Hoá học
    • Chuyên ngành Hoá học Phân Tích
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS Trần Thị Hồng Vân
    • Tác giả: Phan Thị Kim Phượng
    • Số trang: 85
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2013
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn/chi-tiet/phan-40639.html
    https://drive.google.com/uc?id=1EftswfSEhrHBLsOZl7Un_rO01nFjuG2p
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Dec 8, 2019

Share This Page