Luận Văn Thạc Sĩ Phân Tích Hàm Lượng Bo Trong Mẫu Thực Phẩm Bằng Phương Pháp Pha Loãng Đồng Vị - Khối Phổ Plasma

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Phân Tích' started by nhandanglv123, Jul 28, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Phân Tích Hàm Lượng Bo Trong Mẫu Thực Phẩm Bằng Phương Pháp Pha Loãng Đồng Vị - Khối Phổ Plasma Cao Tần Cảm Ứng
    Thực phẩm là nguồn cung cấp dinh dưỡng chủ yếu cho con người qua con đường ăn uống. Kinh tế ngày càng phát triển thì nhu cầu của con người ngày càng tăng đặc biệt là nhu cầu về thực phẩm sạch, an toàn và đảm bảo sức khỏe trở thành nhu cầu thiết yếu, cấp bách và được xã hội và người dân hết sức quan tâm. Tuy nhiên, ở nước ta hiện nay quá trình đô thị hóa, công nghiệp hóa, hiện đại hóa nhanh chóng đã tạo ra sức ép lớn tới môi trường sống của người dân. Nhu cầu về lương thực thực phẩm ngày càng tăng dẫn đến nhiều nhà sản xuất muốn tăng lợi nhuận đã sử dụng các loại hóa chất, chế phẩm, phụ gia vào thực phẩm từ khâu sản xuất, chế biến, bảo quản làm cho thành phần dinh dưỡng trong thực phẩm và lượng hấp thụ vào cơ thể thay đổi dẫn đến những ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe con người.
    • Luận văn thạc sĩ hóa học
    • Chuyên ngành Hóa phân tích
    • Người hướng dẫn: PGS. TS. Nguyễn Thị Kim Dung
    • Tác giả: Nguyễn Thị Liên
    • Số trang: 84
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Khoa Học Tự Nhiên 2018
    Link Download
    http://repository.vnu.edu.vn/handle/VNU_123/62643
    https://drive.google.com/uc?id=1JS0kJakYS-U0hZgY1SiDGWIMQ02RON17
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Dec 10, 2019

Share This Page