Luận Án Tiến Sĩ Phân Tích Hàm Lượng Một Số Dạng Crom, Mangan Trong Lá Chè Trên Địa Bàn Huyện Mộc Châu Và Huyện

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Phân Tích' started by quanh.bv, Mar 4, 2022.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2022-3-4_23-34-11.png
    Phân Tích Hàm Lượng Một Số Dạng Crom, Mangan Trong Lá Chè Trên Địa Bàn Huyện Mộc Châu Và Huyện Bắc Yên Tỉnh Sơn La
    Chè là đồ uống được hơn bốn tỉ người trên Thế giới sử dụng vì nó có lợi cho sức khỏe. Uống chè có tác dụng ngăn ngừa các bệnh về tim mạch, cao huyết áp và ung thư. Hợp chất catechin trong chè xanh được cho có tác dụng ức chế sự sinh sản của gốc tự do (free radical) trong thành động mạch cũng như chống lại sự hình thành những cục máu đông [1, 2, 3]. Ngoài các thành phần hữu cơ, trong chè chứa nhiều ion kim loại tồn tại ở dạng liên kết với hợp chất hữu cơ và dạng tự do như: Ca, K, Mg, Na, Mn, Fe, Zn, Cu, Co, Cd, Cr, Ni, Pb, As, Mo, Al và một số kim loại khác
    • Luận án tiến sĩ hóa học
    • Chuyên ngành Hóa phân tích
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Vũ Đức Lợi PGS.TS. Đào Văn Bảy
    • Tác giả: Lê Sỹ Bình
    • Số trang: 168
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Học viện Khoa học và Công nghệ 2021
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.13&view=38466
    https://nitro.download/view/08D0E860178ED8B
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page