Luận Văn Thạc Sĩ Phân Tích Hiệu Quả Kỹ Thuật Trong Sản Xuất Chè Ở Huyện Hàm Yên Tỉnh Tuyên Quang

Discussion in 'Chuyên Ngành Kinh Tế' started by quanh.bv, Feb 26, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Phân Tích Hiệu Quả Kỹ Thuật Trong Sản Xuất Chè Ở Huyện Hàm Yên Tỉnh Tuyên Quang
    Chè là cây công nghiệp dài ngày, được trồng khá phổ biến trên thế giới, tiêu biểu là một số quốc gia thuộc khu vực Châu á như: Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam... Nước chè là thức uống tốt, rẻ tiền hơn cafê, ca cao, có tác dụng giải khát, chống lạnh, khắc phục sự mệt mỏi của cơ thể, kích thích hoạt động của hệ thần kinh, hệ tiêu hoá, chữa được một số bệnh đường ruột. Một giá trị đặc biệt của chè được phát hiện gần đây là tác dụng chống phóng xạ, điều này đã được các nhà khoa học Nhật bản thông báo qua việc chứng minh chè có tác dụng chống được chất Stronti (Sr) 90 là một đồng vị phóng xạ rất nguy hiểm, qua việc giám sát thống kê nhận thấy nhân dân ở một vùng ngoại thành Hirôsima có trồng nhiều chè, thường xuyên uống nước chè, vì vậy rất ít bị nhiễm phóng xạ hơn các vùng chung quanh không có chè.
    • Luận văn thạc sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành kinh tế nông nghiệp
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Nguyễn Xuân Dũng
    • Tác giả: Lê Thiện Quang
    • Số trang: 98
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2014
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...e-o-huyen-ham-yen-tinh-tuyen-quang-45799.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page