Luận Văn Tốt Nghiệp Phân Tích Mối Nguy An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm Của Một Số Sản Phẩm Chế Biến Từ Thịt Lợn

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, Mar 25, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Phân Tích Mối Nguy An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm Của Một Số Sản Phẩm Chế Biến Từ Thịt Lợn Tại Các Chợ Trên Địa Bàn Thành Phố Thái Nguyên
    Ngày nay, cùng với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế - xã hội, chất lượng cuộc sống của con người cũng ngày càng được nâng cao, do đó vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) đã trở thành mối quan tâm hàng đầu của mỗi cá nhân, mỗi gia đình và mỗi quốc gia. Trong thời gian gần đây, nhiều vấn đề về mất vệ sinh an toàn thực phẩm đã và đang thu hút được sự quan tâm của toàn xã hội. Sử dụng thực phẩm đã bị ô nhiễm có thể dẫn tới ngộ độc cấp tính với các triệu chứng dễ nhận thấy, nhưng nguy hại hơn nữa là sự tích lũy các chất độc sau một thời gian mới phát bệnh (ngộ độc mãn tính) có thể gây ung thư, rối loạn thần kinh…[8]. Chính vì vậy, công tác phân tích và giám sát mối nguy, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm có vai trò rất quan trọng trong chiến lược bảo vệ sức khỏe con người.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn: ThS. BS. Lý Văn Cảnh, ThS. Phạm Thị Ngọc Mai
    • Tác giả: Trần Thị Hằng
    • Số trang: 68
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên 2017
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...tren-dia-ban-thanh-pho-thai-nguyen-14116.html
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page