Luận Văn Tốt Nghiệp Phân Tích Một Số Thành Phần Hóa Học, Phân Lập Và Định Danh Sơ Bộ Vi Khuẩn Lactic Từ Sản Phẩm Cơm Mẻ

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Tự Nhiên' started by quanh.bv, Nov 23, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Phân Tích Một Số Thành Phần Hóa Học, Phân Lập Và Định Danh Sơ Bộ Vi Khuẩn Lactic Từ Sản Phẩm Cơm Mẻ Lên Men
    Cơm mẻ là sản phẩm lên men được dùng trong nhiều món ăn vì nó có hương vị rất đặc trưng và hỗ trợ tốt cho tiêu hóa. Vi khuẩn acid lactic trong cơm mẻ còn có tác dụng trong bảo quản thực phẩm cũng như được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác. Tuy nhiên, những thông tin về thành phần hóa học và dinh dưỡng cũng như thành phần vi sinh vật của sản phẩm cơm mẻ còn rất hạn chế. Chính vì vậy đề tài được thực hiện với mục tiêu nhằm để phân tích một số thành phần hóa học cơ bản cũng như mật số vi sinh vật tổng số, qua đó tiến hành phân lập và định danh sơ bộ các dòng vi khuẩn acid lactic có trong sản phẩm.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành công nghệ sinh học
    • Người hướng dẫn khoa học: Huỳnh Xuân Phong, Trần Vũ Phương
    • Tác giả: Phan Thị Chi
    • Số trang: 64
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2010
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/8ED63E9E9047DE4/lrc935.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page