Luận Văn Thạc Sĩ Phân Tích, So Sánh Sản Xuất Rau An Toàn Với Sản Xuất Rau Thông Thường Của Các Hộ Dân

Discussion in 'Chuyên Ngành Phát Triển Kinh Tế' started by nhandanglv123, Jul 26, 2021.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Phân Tích, So Sánh Sản Xuất Rau An Toàn Với Sản Xuất Rau Thông Thường Của Các Hộ Dân Trên Địa Bàn Huyện Bình Chánh, Thành Phố Hồ Chí Minh
    Rau xanh là sản phẩm thiết yếu, là nguồn thức ăn hàng ngày không thể thiếu của con người. Khi mức sống của người dân ngày càng cao thì họ càng có nhu cầu đa dạng về chủng loại rau và nhu cầu an toàn khi sử dụng rau. Việc nghiên cứu và áp dụng mô hình sản xuất rau sạch đã được các nước phát triển trên thế giới thực hiện từ khá lâu với những công nghệ hiện đại, mang lại năng suất và chất lượng cao và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng. Tại Việt Nam, tình trạng người tiêu dùng thường xuyên bị ngộ độc thực phẩm do sử dụng rau không an toàn đã đặt ra yêu cầu cấp bách trong việc đầu tư nghiên cứu và áp dụng mô hình sản xuất rau an toàn để đảm bảo nhu cầu về sức khỏe và tiêu dùng. Với nhu cầu đó, từ cuối những năm 1990, việc nghiên cứu và áp dụng mô hình sản xuất rau an toàn đã được đầu tư, xây dựng trên phạm vi cả nước.
    • Luận văn thạc sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Kinh tế phát triển
    • Người hướng dẫn: TS Nguyễn Tấn Khuyên
    • Tác giả: Phạm Nhật Trường
    • Số trang: 116
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Kinh Tế Thành Phố Hồ Chí Minh 2012
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1KnTvKluGyv4wFua-mL41CFd4hMDTYU3E
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page