Luận Văn Thạc Sĩ Phân Tích Tác Động Của Qui Trình Sản Xuất Nông Nghiệp Tốt (GAP) Trên Cây Rau Đến Hiệu Quả Sản Xuất

Discussion in 'Chuyên Ngành Phát Triển Kinh Tế' started by nhandanglv123, Sep 13, 2021.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    upload_2021-9-13_16-1-21.png
    Phân Tích Tác Động Của Qui Trình Sản Xuất Nông Nghiệp Tốt (GAP) Trên Cây Rau Đến Hiệu Quả Sản Xuất Của Nông Dân Xã Nhuận Đức Huyện Củ Chi - TPHCM
    Độc tô tôn dư trong sân phẩm nông nghiệp đang gióng lên hồi chuông báo động, đang là vấn đề thời sự của các cấp ngành liên quan và của người tiêu dùng Việt Nam. Nguy cơ ngộ độc cấp tính và mãn tính cho người tiêu dùng ngày càng không thể xem nhẹ. Báo chí, các phương tiện truyền thông gần đây thường có những tin bài liên quan đến các vụ ngộ độc thực phẩm mà trong đó nhiều ca có nguyên nhân từ chính các sản phẩm nông nghiệp như rau. cù. quả được trồng trọt và chăm sóc không đúng quy trình, sử dụng phân bón không hợp lý hoặc ngoài danh mục cho phép. Nhà nước đang dần hoàn thiện các chính sách pháp lý về quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và có ý thức của người tiêu dùng trong nước; đáp ứng yêu cầu của các nước nhập khẩu trong xu thế hội nhập.
    • Luận văn thạc sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Kinh tế phát triển
    • Người hướng dẫn: PGS. TS. Nguyễn Phú Tụ
    • Tác giả: Phạm Thị Thu Trang
    • Số trang: 104
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Kinh Tế Thành Phố Hồ Chí Minh 2008
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1jJs87qiHMvGWIiqWlfPs3s1xsWNsVxh4
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page