Luận Văn Tốt Nghiệp Phân Tích Tình Hình Sản Xuất Rau An Toàn Tại Huyện Long Hồ Tỉnh Vĩnh Long

Discussion in 'Chuyên Ngành Kinh Tế Nông Nghiệp' started by quanh.bv, Oct 13, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Phân Tích Tình Hình Sản Xuất Rau An Toàn Tại Huyện Long Hồ Tỉnh Vĩnh Long
    Có thể nói rau, củ, quả là một thực phẩm thiết yếu trong bữa ăn hàng ngày của mỗi gia đình. Trong những năm gần đây đời sống kinh tế phát triển, nhu cầu tiêu thụ rau quả cũng tăng cao hơn nhất là các loại rau sạch, rau an toàn (RAT) do người tiêu dùng lo ngại về tình trạng ngộ độc thực phẩm. Một số nông dân vì muốn tăng nhanh sản lượng rau đã sử dụng bừa bãi, thiếu chọn lọc các hoá chất trong nông nghiệp như phân bón, thuốc trừ sâu bệnh, thuốc kích thích sinh trưởng…gây hại đến sức khoẻ nên người mua càng phải cân nhắc kỹ hơn trong việc lựa chọn rau sạch.
    • Luận văn tốt nghiệp,
    • Chuyên ngành Kinh tế nông nghiệp
    • Người hướng dẫn khoa học: Th.S Phan Thị Ngọc Khuyên
    • Tác giả: Nguyễn Hoàng Anh Thư
    • Số trang: 77
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2010
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/3EEA49920B0B047/lrc927.pdf
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Oct 13, 2017

Share This Page