Luận Văn Tốt Nghiệp Phân Tích Tồn Lưu Trifluralin Trong Sản Phẩm Cá Tra Bằng Hệ Thống Sắc Ký Khí

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Nov 20, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Phân Tích Tồn Lưu Trifluralin Trong Sản Phẩm Cá Tra (Pangasianodon Hypophthalmus) Bằng Hệ Thống Sắc Ký Khí
    Hằng năm ngành thủy sản đóng góp một phần khá lớn trong tổng thu nhập xuất khẩu của đất nước. Thị trường xuất khẩu của sản phẩm thủy sản không ngừng mở rộng, kim ngạch xuất khẩu năm sau tăng hơn năm trước. Theo số liệu thống kê của Tổng Cục Thống Kê, sản lượng thủy sản 5 tháng đầu năm 2011 ước tính đạt 1990,4 nghìn tấn, tăng 3,3% so với cùng kỳ năm trước (Tổng Cục Thống Kê, 2011). Tuy nhiên, hiện nay ngành thủy sản đang phải đối mặt với nhiều trở ngại, những rào cản kỹ thuật có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tương lai của ngành thủy sản nước ta. Một trở ngại đã và đang là vấn nạn của ngành đó là dư lượng hóa chất và kháng sinh trong sản phẩm thủy sản, một vấn đề quan ngại của hầu hết các cơ quan kiểm soát thực phẩm trên thế giới.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Chế biến thủy sản
    • Người hướng dẫn khoa học: Ths. Trần Minh Phú
    • Tác giả: Lê Hoàng Dũng
    • Số trang: 65
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2011
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/8A6ED21069D33BF/lrc809.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page