Luận Văn Thạc Sĩ Phân Tích Và Đánh Giá Hàm Lượng Các Kim Loại Nặng Cd, Cu, Pb Trong Cây Ngải Cứu

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Phân Tích' started by quanh.bv, Apr 28, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Theo Tổ chức Y tế Thế giới, 80% dân số toàn cầu sử dụng các loại thảo dược truyền thống để bảo vệ sức khỏe. Việt Nam là một trong những nước có tài nguyên cây thuốc phong phú với số lượng trên 3.800 loài cây làm thuốc trên tổng số hơn 10.600 loại thực vật. Thị trường dược liệu và thuốc có nguồn gốc từ dược liệu đang phát triển mạnh mẽ. Cây Ngải cứu là một dược liệu có nguồn gốc tự nhiên, gần gũi dễ tìm (Ngải cứu tên khoa học: Artemisia vulgaris. L) có vị đắng, mùi thơm, tính ấm, được sử dụng lâu đời trong dân gian và trong Đông y để: Cầm máu, giảm đau nhức, sát trùng, kháng khuẩn, ghẻ lở, trị viêm da, dị ứng, viêm gan, trừ giun nhờ tinh dầu có tính kháng khuẩn cao, điều hòa khí huyết, đau kinh, ôn kinh, an thai, đau bụng do lạnh, nôn mửa, kiết lỵ, bạch đới, phong thấp, hàn thấp, lợi tiểu.
    • Luận văn thạc sĩ hóa học
    • Chuyên ngành Hóa phân tích
    • Người hướng dẫn: TS. Vương Trường Xuân
    • Tác giả: Dương Thị Huyền
    • Số trang: 50
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Khoa học - Đại học Thái Nguyên 2018
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...i-nang-cd-cu-pb-trong-cay-ngai-cuu-61586.html
    https://drive.google.com/uc?id=1XVEEbdvcSE8A9VT_Myc3hZ1KvJQU2iIL
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page