Luận Văn Thạc Sĩ Phân Tích Và Đánh Giá Hàm Lượng Một Số Chất Bảo Quản Và Chất Tạo Ngọt Trong Thực Phẩm Truyền Thống

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Phân Tích' started by quanh.bv, Jul 27, 2022.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2022-7-27_1-4-54.png
    Phân Tích Và Đánh Giá Hàm Lượng Một Số Chất Bảo Quản Và Chất Tạo Ngọt Trong Thực Phẩm Truyền Thống Ở Tỉnh Quảng Trị
    Trong giai đoạn công nghiệp hóa, hiện đại hóa như hiện nay, nhu cầu về đời sống vật chất và tinh thần của con người ngày càng cao. Do đó, thực phẩm cũng là một trong những vấn đề cấp thiết được quan tâm, đặc biệt là thực phẩm truyền thống- đặc trưng của từng vùng miền. Mỗi khi đi tham quan ở một địa danh, một tỉnh thành nào đó, người ta lại muốn mua về cho người thân, bạn bè những món quà quê, những thực phẩm đặc trưng của vùng miền đó. Tuy nhiên, một vấn đề đặt ra là không phải thực phẩm nào cũng có thể bảo quản trong một thời gian dài, đảm bảo chất lượng tốt cho đến khi sử dụng.
    • Luận văn thạc sĩ hóa học
    • Chuyên ngành Hóa phân tích
    • Người hướng dẫn: PGS.TS Nguyễn Đình Luyện
    • Tác giả: Lê Đức Tâm
    • Số trang: 78
    • Kiểu file: PDF_TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Sư phạm - Đại học Huế 2016
    Link Download
    https://drive.google.com/file/d/1O0MhGWLxTRhr94Q-yXF7i2EBRbtCXHha
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page