Luận Văn Thạc Sĩ Phân Tích Và Đánh Giá Hàm Lượng Một Số Chất Tạo Ngọt Trong Thực Phẩm Truyền Thống Ở Tỉnh

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Phân Tích' started by quanh.bv, Jul 27, 2022.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2022-7-27_1-30-7.png
    Phân Tích Và Đánh Giá Hàm Lượng Một Số Chất Tạo Ngọt Trong Thực Phẩm Truyền Thống Ở Tỉnh Thừa Thiên Huế
    Sự phát triển kinh tế - xã hội luôn đi đôi với nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống của con người, trong đó có nhu cầu tiêu dùng các loại thực phẩm an toàn. Hiện nay, các thực phẩm có vị ngọt như chè, bánh kẹo, nước ngọt, các loại mứt hoa quả,… là thực phẩm phổ biến được người tiêu dùng sử dụng trong ăn uống hằng ngày. Ngoài vị ngọt có giá trị dinh dưỡng thì đa phần các vị ngọt khác đều do các chất tạo ngọt không có giá trị dinh dưỡng tạo nên. Khi sử dụng thực phẩm có hàm lượng chất tạo ngọt quá liều lượng có thể gây ảnh hưởng sức khỏe cho người tiêu dùng.
    • Luận văn thạc sĩ hóa học
    • Chuyên ngành Hóa phân tích
    • Người hướng dẫn: PGS.TS. Nguyễn Đình Luyện
    • Tác giả: Trần Tiêu Linh
    • Số trang: 80
    • Kiểu file: PDF_TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Sư phạm - Đại học Huế 2016
    Link Download
    https://drive.google.com/file/d/12PXIf80VRQRqDYfHoSTzEFaPPPe57sXW
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page