Luận Văn Thạc Sĩ Phân Tích Và Đánh Giá Hàm Lượng Một Số Kim Loại Nặng Trong Thực Phẩm Truyền Thống Ở Tỉnh Quảng Trị

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Phân Tích' started by quanh.bv, Jul 26, 2022.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2022-7-27_0-5-33.png
    Thực phẩm truyền thống là loại thực phẩm được sản xuất thủ công, mang bản sắc riêng của từng đất nước, từng dân tộc, từng vùng miền và được truyền từ đời này sang đời khác. Hiện nay, thực phẩm truyền thống đã không còn được sản xuất hoàn toàn bằng phương pháp thủ công mà đã người sản xuất đã ứng dụng nhiều công nghệ mới đảm bảo cả về số lượng và nâng cao chất lượng sản phẩm. Sự phát triển nhanh chóng của nền công nghiệp hóa làm môi trường sống của chúng ta đang bị ô nhiễm trầm trọng.
    • Luận văn thạc sĩ hóa học
    • Chuyên ngành Hóa phân tích
    • Người hướng dẫn: PGS.TS Nguyễn Đình Luyện
    • Tác giả: Trần Thị Hồng Vân
    • Số trang: 93
    • Kiểu file: PDF_TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Sư phạm - Đại học Huế 2016
    Link Download
    https://drive.google.com/file/d/1nnM42A-VKwNn8enzli_ICkbpWvTXGWus
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page