Luận Văn Thạc Sĩ Phân Tích Và Đánh Giá Hàm Lượng Muối Borat Trong Thực Phẩm Truyền Thống Ở Tỉnh Thừa Thiên Huế

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Phân Tích' started by quanh.bv, Jul 27, 2022.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2022-7-27_1-16-24.png
    Đối vớ i từng vùng miền ở nước ta luôn có các loaị thực phẩm truyền thống mang bản sắc riêng, được sản xuất thủ công và được lưu truyền từ đời này sang đời khác. Tuy nhiên, nếu các sản phẩm này được sản xuất không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm sẽ gây ra ngộ độc cho con người, tác động xấu đến thương hiệu sản phẩm truyền thống của địa phương khi đươc̣ tiêu thụ trong nước và xuất khẩu ra nước ngoài. Một trong những nguyên nhân gây nên ngộ độc chính là việc sử dụng các hóa chất để chế biến, bảo quản không đúng quy định và liều lượng vượt quá tiêu chuẩn cho phép.
    • Luận văn thạc sĩ hóa học
    • Chuyên ngành Hóa phân tích
    • Người hướng dẫn: PGS.TS. Nguyễn Đình Luyện
    • Tác giả: Nguyễn Thị Giáng My
    • Số trang: 61
    • Kiểu file: PDF_TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Sư phạm - Đại học Huế 2016
    Link Download
    https://drive.google.com/file/d/1HWvJbwM7NPMy6F0pxD6vYJhkW1jIBF7F
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page