Luận Văn Thạc Sĩ Phân Tích Và Đề Xuất Một Số Giải Pháp Nhằm Nâng Cao Chất Lượng Sản Phẩm Bột Mỳ Của Công Ty Cổ Phần

Discussion in 'Chuyên Ngành Quản Trị Kinh Doanh' started by quanh.bv, Jul 23, 2018.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Phân Tích Và Đề Xuất Một Số Giải Pháp Nhằm Nâng Cao Chất Lượng Sản Phẩm Bột Mỳ Của Công Ty Cổ Phần Tiến Hưng
    Sau khi mở cửa hội nhập kinh tế thế giới và trở thành thành viên thứ 150 của Tổ Chức Thương Mại Thế Giới-WTO, các doanh nghiệp đứng trước rất nhiều cơ hội mở rộng thị trường, tiếp cận công nghệ tiên tiến và nguồn lực để phát triển. Tuy nhiên cùng với cơ hội thì cũng có rất nhiều thách thức, áp lực cạnh tranh khốc liệt mà các doanh nghiệp cần phải vượt qua để tồn tại và phát triển.
    Công ty Cổ phần Tiến Hưng là một trong những công ty sản xuất bột mỳ hàng đầu tại Miền Bắc với công suất 750 tấn/ngày. Được thành lập từ năm 2002 và đến năm 2012 công ty đã trở thành doanh nghiệp sản xuất bột mỳ có sản lượng đứng thứ hai Miền Bắc với xấp xỉ 100.000 ngàn tấn.
    • Luận văn thạc sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Quản trị Kinh doanh
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Nguyễn Ái Đoàn
    • Tác giả: Đỗ Trung Hậu
    • Số trang: 88
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Bách khoa Hà Nội 2017
    Link Download
    http://dlib.hust.edu.vn/handle/DHBKHN_123456789/9847
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page