Luận Văn Thạc Sĩ Pháp Luật Về An Toàn Thực Phẩm Tại Sở Công Thương Thành Phố Hà Nội

Discussion in 'Luật Hiến Pháp, Tư Pháp Và Hành Chính' started by sieutocviet3, Sep 13, 2021.

  1. sieutocviet3

    sieutocviet3 Member

    upload_2021-9-13_19-12-42.png
    An toàn thực phẩm (ATTP) là vấn đề nóng bỏng mang tính thời sự được toàn xã hội quan tâm vì tầm quan trọng của nó tới sức khoẻ, trí tuệ, kinh tế và giống nòi. An toàn thực phẩm không chỉ ảnh hưởng trực tiếp, thường xuyên đến sức khỏe, mà còn liên quan chặt chẽ đến sự phát triển kinh tế, thương mại, du lịch và an sinh xã hội. Vấn đề đảm bảo ATTP đang được nhiều nước trên thế giới quan tâm, không chỉ các nước phát triển như Nhật Bản, EU, Mỹ,… mà ngay cả các nước đang phát triển, đặc biệt là các nước Đông Nam Á đặc biệt quan tâm.
    • Luận văn thạc sĩ luật học
    • Chuyên ngành Luật Hiến pháp và Luật Hành chính
    • Người hướng dẫn: TS. Nguyễn Khánh Ly
    • Tác giả: Đinh Thị Tâm
    • Số trang: 100
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Học viện Hành chính Quốc gia 2019
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1nN-yaGwqmC_HgzJACtXd1FC9m1M6MbM5
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Sep 13, 2021

Share This Page