Luận Văn Thạc Sĩ Pháp Luật Về An Toàn Thực Phẩm Trong Sản Xuất, Kinh Doanh Thủy Sản Và Thực Tiễn

Discussion in 'Chuyên Ngành Pháp Luật Kinh Tế Việt Nam' started by nhandanglv123, May 7, 2021.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Pháp Luật Về An Toàn Thực Phẩm Trong Sản Xuất, Kinh Doanh Thủy Sản Và Thực Tiễn Áp Dụng Trên Địa Bàn Tỉnh Cà Mau
    Thủy sản là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn của Việt Nam, đóng góp to lớn cho ngân sách Nhà nước cũng như giải quyết được việc làm cho nhiều lao động ở nông thôn và ven biển. Thủy sản xuất khẩu thúc đẩy sự khởi động và tăng trưởng kinh tế của nước ta, góp phần nâng cao vị trí của Việt Nam nói chung và ngành thủy sản nói riêng trên thị trường thế giới. Cà Mau với tiềm năng dồi dào về điều kiện tự nhiên cũng như con người, đã trở thành một trung tâm lớn về nuôi trồng, khai thác và chế biến thủy sản; dẫn đầu về diện tích, sản lượng, xuất khẩu và được xem là vựa thủy sản của cả nước. Trong xu thế ngày càng mở cửa, hội nhập, vấn đề cạnh tranh giữa các doanh nghiệp trở nên gay go, quyết liệt hơn bao giờ hết. Chính vì vậy, để phát triển kinh tế nói chung, thủy sản nói riêng, vấn đề ATTP cần được quan tâm thực hiện một cách nghiêm túc, như một chìa khóa tiếp thị sản phẩm hữu hiệu, là yếu tố quan trọng, có ý nghĩa to lớn trong việc nâng cao sức cạnh tranh và uy tín thương hiệu.
    • Luận văn thạc sĩ Luật học
    • Chuyên ngành Luật kinh tế
    • Người hướng dẫn: PGS.TS. Võ Trí Hảo
    • Tác giả: Đặng Kim Phụng
    • Số trang: 94
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Kinh Tế Thành Phố Hồ Chí Minh 2017
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1-aZIs3Kl_KxiO-jwvTmBZ_EQTNcUzJBa
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page