Luận Văn Thạc Sĩ Phát Triển Ẩm Thực Phật Giáo Nhằm Phục Vụ Du Lịch Tại Thành Phố Huế

Discussion in 'Chuyên Ngành Xã Hội Học' started by nhandang123, Apr 10, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Phát Triển Ẩm Thực Phật Giáo Nhằm Phục Vụ Du Lịch Tại Thành Phố Huế
    Trong lịch sử thế giới, du lịch xuất hiện cách đây hơn 100 năm. Ngày nay, cùng với sự phát triển của kỹ nghệ hàng không và việc gia tăng thời gian nghỉ ngơi, giảm thiểu thời gian làm việc của người lao động, đặc biệt là mức thu nhập của họ ngày càng được nâng cao, nhu cầu đi du lịch cũng phát triển với tốc độ chóng mặt. Việt Nam có đủ các yếu tố để phát triển ngành Du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, với tiềm năng du lịch đa dạng và phong phú, bên cạnh những nét văn hoá truyền thống rất riêng của dân tộc, văn hoá ẩm thực Việt Nam còn chịu nhiều ảnh hưởng và đã tiếp thu tinh hoa của các nền văn hoá khác và tạo ra những đặc trưng riêng.
    • Luận văn thạc sĩ Du lịch
    • Chuyên ngành Du lịch
    • Người hướng dẫn khoa học: TS Triệu Thế Việt
    • Tác giả: Phan Vũ Diệu Bình
    • Số trang: 121
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại quốc gia Hà Nội 2015
    Link Download
    http://dlib.vnu.edu.vn/iii/cpro/DigitalItemViewPage.external?lang=vie&sp=1059472&sp=T&sp=3&suite=def
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page