Luận Văn Thạc Sĩ Phát Triển Ẩm Thực Việt Trong Kinh Doanh Tại Khách Sạn Đệ Nhất

Discussion in 'Chuyên Ngành Du Lịch Học' started by nhandanglv123, Feb 18, 2025 at 11:23 AM.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    upload_2025-2-18_11-18-59.png
    Phát Triển Ẩm Thực Việt Trong Kinh Doanh Tại Khách Sạn Đệ Nhất
    Hiện tại ngành du lịch đang trong giai đoạn phát triển để trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của Việt Nam góp phần quan trọng hình thành cơ cấu kinh tế hiện đại. Bên cạnh sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch, các nhóm ngành liên quan ngày càng tập trung vào nhu cầu và mong đợi của khách hàng. Hàng loạt các nhu cầu cơ bản của con người đang ngày càng được đáp ứng, cùng với đời sống ngày càng được cải thiện. Đánh giá về chế độ ăn uống hiện đại không chỉ dựa trên số lượng mà còn dựa trên chất lượng và tính thẩm mỹ. Nhu cầu ăn uống là một trong những nhu cầu mang tính chất quan trọng của mỗi con người với mục đích sinh tồn, do đó nền ẩm thực ra đời khẳng định tầm vóc và đặc điểm riêng biệt cho mỗi quốc gia và lãnh thổ. Hiện nay, ẩm thực (ăn uống) phần lớn đóng một vai trò quan trọng và không thể thiếu trong kinh doanh du lịch. Ẩm thực du lịch liên quan đến văn hóa, tài chính và địa phương của quốc gia cũng như sức khỏe của du khách. Ẩm thực của mỗi quốc gia trên thế giới có những đặc điểm riêng biệt, tạo nên một nền văn hóa độc đáo không giống như bất kỳ nền văn hóa nào khác.
    • Luận văn thạc sĩ du lịch
    • Chuyên ngành Du lịch học
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Đoàn Ngọc Tuấn
    • Tác giả: Lê Ngọc Thúy
    • Số trang: 142
    • File PDF-TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Nguyễn Tất Thành 2024
    Link download
    https://elib.ntt.edu.vn/Opac/DmdInfo.aspx?dmd_id=50780
    https://drive.google.com/file/d/1C-qrQy17OjtESzDO6rupJppEbd1BKPmo
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page