Luận Án Tiến Sĩ Phát Triển Công Nghiệp Chế Biến Cà Phê Trên Địa Bàn Tỉnh Đắk Lắk

Discussion in 'Chuyên Ngành Xã Hội Học' started by quanh.bv, Apr 21, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Phát Triển Công Nghiệp Chế Biến Cà Phê Trên Địa Bàn Tỉnh Đắk Lắk
    Sự phát triển nhanh cà phê ở Đắk Lắk về diện tích, năng suất, sản lượng đã đưalại lợi ích to lớn cho sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và người trồng cà phê. Tuy nhiên, ngành CNCB cà phê Đắk Lắk đã và đang phải đối mặt với nhiều vấn đề trên các khía cạnh khác nhau: Một là, cơ cấu chủng loại sản phẩm cà phê không hợp lý, chủ yếu là cà phê Robusta. Hai là, chất lượng cà phê thấp nhưng giá thành cao chưa đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.
    • Luận án tiến sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Kinh tế Công nghiệp
    • Người hướng dẫn khoa học: GS. TS. Trương Bá Thanh
    • Tác giả: Nguyễn Thanh Trúc
    • 265 Trang
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Đà Nẵng 2015
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.10&view=26032

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Apr 21, 2016

Share This Page