Luận Án Tiến Sĩ Phát Triển Công Nghiệp Chế Biến Rau Quả Ở Việt Nam Trong Quá Trình Hội Nhập

Discussion in 'Chuyên Ngành Quản Lý Kinh Tế' started by quanh.bv, Aug 21, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Phát Triển Công Nghiệp Chế Biến Rau Quả Ở Việt Nam Trong Quá Trình Hội Nhập
    Phát triển công nghiệp chế biến nông sản là một định hướng chiến lược được ưu tiên hàng đầu trong chuyển dịch cơ cấu ngành công nghiệp. Trong đó công nghiệp chế biến rau quả là một trong những bộ phận cấu thành quan trọng. Mặc dù tỷ lệ chế biến còn thấp so với một số ngành chế biến nông sản khác ở trong nước cũng như các nước trong khu vực (đang dừng lại ở con số từ 5 % đến 7 %), nhưng sản phẩm rau quả chế biến của nước ta đã khẳng định được vị thế là một trong những nhóm mặt hàng đạt kim ngạch xuất khẩu tương đối cao, góp phần thực hiện chiến lược xuất khẩu cũng như công nghiệp hoá hiện đại hoá đất nước.
    • Luận án tiến sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Kinh tế Quản lý và Kế hoạch hoá kinh tế quốc dân
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Nguyễn Đình Phan, TS. Trương Đoàn Thể
    • Tác giả: Trương Đức Lực
    • Số trang: 206
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Kinh tế Quốc dân 2012
    Link Download
    https://www.neu.edu.vn/data/CacPhongBan/VienSDH/LA_TruongDucLuc.pdf
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Aug 20, 2017

Share This Page