Luận Văn Thạc Sĩ Phát Triển Kênh Phân Phối Sản Phẩm Chè Thái Nguyên

Discussion in 'Chuyên Ngành Kinh Tế' started by quanh.bv, Apr 9, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Phát Triển Kênh Phân Phối Sản Phẩm Chè Thái Nguyên
    Cây chè là cây công nghiệp lâu năm có nguồn gốc ở vùng nhiệt đới và á nhiệt đới. Chè là một loại cây xuất hiện từ lâu đời và được trồng khá phổ biến trên thế giới, tiêu biểu là ở một số quốc gia, tiêu biểu là ở một số quốc gia thuộc khu vực châu Á như: Trung quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Ấn Độ, Srilanka. Nước chè là thức uống tốt, có tác dụng giải khát, chống lạnh, khắc phục sự mệt mỏi của cơ thể, kích thích hoạt động của hệ thần kinh, hệ tiêu hóa, chữa được một số bệnh đường ruột. Đặc biệt, các nhà khoa học đã chỉ ra rằng trong lá chè có chứa 20% chất tananh có tác dụng sát khuẩn mạnh, một số chất cafein, đường, tinh dầu và một số loại vitamin, cùng 130 hợp chất khác có tác dụng tốt đối với sức khỏe con người
    • Luận văn thạc sĩ Kinh tế
    • Chuyên ngành Kinh tế nông nghiệp
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Thanh Minh
    • Tác giả: Trần Hoàng Ngọc
    • Số trang: 113
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2013
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...phan-phoi-san-pham-che-thai-nguyen-41384.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page