Luận Văn Thạc Sĩ Phát Triển Mạng Lưới Kinh Doanh Rau Và Thực Phẩm An Toàn Haprofood Của Tổng Công Ty Thương Mại

Discussion in 'Chuyên Ngành Kinh Tế' started by nhandang123, Jun 2, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Phát Triển Mạng Lưới Kinh Doanh Rau Và Thực Phẩm An Toàn Haprofood Của Tổng Công Ty Thương Mại Hà Nội
    An toàn thực phẩm có vai trò đặc biệt quan trọng, an toàn thực phẩm không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người, giống nòi của dân tộc mà còn ảnh hưởng đến quan hệ quốc tế, giao lưu văn hóa, thương mại. Tuy nhiên, an toàn thực phẩm ở nước ta còn nhiều bất cập, gây bức xúc cho toàn xã hội, làm mất ổn định an ninh, chính trị và gây thiệt hại về kinh tế. Ngộ độc thực phẩm gây ra những thiệt hại lớn về tài sản, sức khỏe và tính mạng con người. Mỗi năm Nhà nước và nhân dân tiêu tốn nhiều tỷ đồng để khám và chữa các bệnh có liên quan đến ngộ độc thực phẩm. Bên cạnh đó, ngộ độc thực phẩm còn gây ra những thiệt hại kinh tế do hàng loạt sản phẩm nông sản của Việt Nam xuất khẩu sang nước ngoài bị tiêu hủy trả về do vi phạm các quy định về An toàn thực phẩm của các nước nhập khẩu.
    • Luận văn thạc sĩ Quản lý kinh tế
    • Chuyên ngành Quản lý kinh tế
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Đắc Thắng
    • Tác giả: Ngô Thị Nam
    • Số trang: 84
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học quốc gia Hà Nội 2015
    Link Download
    http://dlib.vnu.edu.vn/iii/cpro/DigitalItemViewPage.external?lang=vie&sp=1062670&sp=T&sp=4&suite=def
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page