Luận Văn Thạc Sĩ Phát Triển Nguồn Nhân Lực Tại Công Ty Thực Phẩm Hà Nội

Discussion in 'Chuyên Ngành Kinh Tế' started by nhandang123, Jun 15, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Phát Triển Nguồn Nhân Lực Tại Công Ty Thực Phẩm Hà Nội
    Trình bày cơ sở lý luận về nguồn nhân lực, phát triển nguồn nhân lực, các nhân tố ảnh hưởng đến phát triển nguồn nhân lực và vai trò của phát triển nguồn nhân lực trong doanh nghiệp. Tìm hiểu nội dung chủ yếu phát triển nguồn nhân lực trong doanh nghiệp về hoạch định chiến lược nguồn nhân lực, đào tạo, phát triển nguồn nhân lực và chính sách thu hút, tạo động lực khuyến khích lao động. Nghiên cứu thực trạng về đặc điểm nguồn nhân lực và phân tích nguồn nhân lực của Công ty Thực phẩm Hà Nội, đánh giá tình hình phát triển nguồn nhân lực và những hạn chế còn tồn tại trong việc phát triển nguồn nhân lực của Công ty. Đưa ra những định hướng và giải pháp phát triển nguồn nhân lực ở Công ty Thực phẩm Hà Nội: Điều chỉnh và hoàn thiện công tác phát triển nguồn nhân lực; nâng cao toàn diện chất lượng nguồn nhân lực và quan tâm đến khuyến khích vào tạo động lực cho người lao động.
    • Luận văn thạc sĩ Quản trị kinh doanh
    • Chuyên ngành Quản trị kinh doanh
    • Người hướng dẫn khoa học: TS Nguyễn Thị Bích Đào
    • Tác giả: Ngô Quốc Huy
    • Số trang: 99
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học quốc gia Hà Nội 2009
    Link Download
    http://dlib.vnu.edu.vn/iii/cpro/DigitalItemViewPage.external?lang=vie&sp=1012924&sp=T&sp=4&suite=def
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page