Luận Văn Thạc Sĩ Phát Triển Sản Phẩm Du Lịch Ẩm Thực Đường Phố Tại Nha Trang (Khánh Hòa)

Discussion in 'Chuyên Ngành Du Lịch Học' started by nhandanglv123, Jan 23, 2021.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Phát Triển Sản Phẩm Du Lịch Ẩm Thực Đường Phố Tại Nha Trang (Khánh Hòa)
    Một là, luận văn đã tập trung nghiên cứu những khái niệm và vấn đề có liên quan đến ẩm thực và ẩm thực đường phố, như: Ẩm thực, ẩm thực đường phố, đặc điểm của ẩm thực đường phố, vai trò của ẩm thực đường phố trong kinh doanh du lịch, các điều kiện phát triển ẩm thực đường phố (nền văn hóa ẩm thực, thương hiệu điểm đến du lịch, môi trường du lịch, hệ thống cơ sở lưu trú, nhu cầu thưởng thức ẩm thực đường phố của du khách). Những bài học kinh nghiệm khai thác ẩm thực đường phố để phát triển du lịch ở các thành phố lớn của Việt Nam và một số nước trên thế giới. Hai là, luận văn đã phân tích sơ bộ sự hài lòng của du khách về sản phẩm du lịch ẩm thực đường phố trong phát triển du lịch Nha Trang từ việc khảo sát ý kiến của 300 khách du lịch nội địa và quốc tế. Bên cạnh đó, luận văn đã đánh giá khả năng cung cấp các dịch vụ ăn uống tại 40 quán ăn đường phố nổi tiếng của thành phố, đặc biệt là tại các khu vực trung tâm. Ba là, đã phân tích những hạn chế trọng tâm trong việc khai thác ẩm thực đường phố hiện nay...
    • Luận văn thạc sĩ xã hội
    • Chuyên ngành Du lịch
    • Người hướng dẫn: PGS. TS. Trần Thúy Anh
    • Tác giả: Phạm Thị Minh Trang
    • Số trang: 115
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Quốc Gia Hà Nội - Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn 2020
    Link Download
    https://repository.vnu.edu.vn/handle/VNU_123/89614
    https://drive.google.com/uc?id=1Uz3cC2rbdhfpBgIhELpxwT4OGCAE63E1
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page