Luận Án Tiến Sĩ Phát Triển Sản Xuất Chè Nguyên Liệu Bền Vững Trên Địa Bàn Tỉnh Phú Thọ

Discussion in 'Chuyên Ngành Phát Triển Kinh Tế' started by quanh.bv, May 13, 2019.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Phát triển sản xuất chè nguyên liệu bền vững đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế của tỉnh, giải quyết việc làm, tạo thu nhập ổn định cho nông dân khu vực nông thôn, miền núi. Tuy nhiên việc sản xuất, chế biến biến chè nguyên liệu của tỉnh còn khá nhiều tồn tại hạn chế: Việc quy hoạch phát triển sản xuất chè nguyên liệu còn chưa tốt, nhiều nơi trồng phân tán, nhỏ lẻ, khó khăn cho việc quản lý chỉ đạo sản xuất. Cơ sở hạ tầng, máy móc thiết bị phục vụ sản xuất, chế biến yếu kém, lạc hậu. Trình độ của lao động sản xuất chè nguyên liệu thấp, không đồng đều.
    • Luận án tiến sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Kinh tế phát triển
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Mai Thanh Cúc
    • Tác giả: Chu Thị Kim Chung
    • Số trang: 212
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Học viện Nông nghiệp Việt Nam 2019
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.31&view=33200
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page