Luận Văn Thạc Sĩ Phát Triển Sản Xuất Rau An Toàn Theo Tiêu Chuẩn Vietgap Trên Địa Bàn Huyện Gia Lâm, Thành Phố Hà Nội

Discussion in 'Chuyên Ngành Kinh Tế Nông Nghiệp' started by quanh.bv, Jun 21, 2021.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Việt Nam có đặc thù là một nước mà nông nghiệp là ngành sản xuất vật chất cơ bản, giữ vai trò to lớn trong việc phát triển kinh tế cũng như xã hội. Chính vì vậy việc đầu tư phát triển ngành nông nghiệp là rất cần được quan tâm, trong đó có sản xuất rau an toàn. Rau có ý nghĩa quan trọng trong việc cung cấp chất xơ, khoáng chất, vitamin và các dưỡng chất khác cần thiết cho cơ thể con người. Nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, nguồn lao động trong Nông nghiệp dồi dào, Việt Nam có tiềm năng rất lớn về sản xuất rau. Cùng những lợi thế nhất định như thời gian sinh trưởng ngắn, thu nhập bình quân cao hơn so với lúa, thị trường tiêu thụ ổn định do sử dụng rau xanh là nhu cầu thiết yếu với người tiêu dùng.
    • Luận văn thạc sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành kinh tế nông nghiệp
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Lê Minh Chính
    • Tác giả: Trần Thị Hoa
    • Số trang: 125
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Lâm nghiệp 2017
    Link Download
    http://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/5083
    https://drive.google.com/uc?id=1lzpcv7SFGQKhle2R49TE7a6cg7XsPEPt
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page