Luận Văn Thạc Sĩ Phát Triển Sản Xuất Rau Má Theo Quy Trình Vietgap Tại Huyện Quảng Điền, Tỉnh Thừa Thiên Huế

Discussion in 'Chuyên Ngành Quản Lý Kinh Tế' started by nhandanglv123, Jul 10, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Phát Triển Sản Xuất Rau Má Theo Quy Trình Vietgap Tại Huyện Quảng Điền, Tỉnh Thừa Thiên Huế
    Ngày nay, khi nền kinh tế ngày một phát triển, đời sống xã hội ngày càng được nâng cao thì nhu cầu về thực phẩm an toàn càng tăng lên về số lượng và chất lượng để bảo vệ sức khỏe cho con người và môi trường. Trong xã hội hiện đại, ngoài nhu cầu lớn về mặt kinh tế, thu nhập, thì sức khỏe luôn là ưu tiên hàng đầu, và bao giờ người ta cũng nghĩ đến thực phẩm an toàn, trong đó có rau an toàn, rau má an toàn. Rau má là loại thực phẩm ngoài việc sử dụng trong bữa ăn hàng ngày của con người như nấu chín hoặc ăn sống, nó còn được sử dụng làm nước giải khát như làm sinh tố, trà rau má khô, túi lọc, cao rau má, rau má đóng chai. Rau má không những mang lại những dưỡng chất thiết yếu cho con người, mà còn là một mặt hàng có giá trị kinh tế lớn. Rau má an toàn là cây trồng mang lại hiệu quả kinh tế cao, góp phần nâng cao đời sống, tạo việc làm, tăng thu nhập, xóa đói giảm nghèo, cải tạo môi trường sinh thái, bảo vệ sức khỏe con người, ngoài ra nó còn góp phần làm tăng giá trị sản xuất trong phát triển kinh tế của địa phương.
    • Luận văn thạc sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Quản lý kinh tế
    • Người hướng dẫn: PGS. TS. Nguyễn Tài Phúc
    • Tác giả: Nguyễn Ngọc Tiến
    • Số trang: 114
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học kinh tế Huế 2019
    Link Download
    http://thuvien.hce.edu.vn:8080/dspace/handle/DHKTHue_123456789/6289
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page