Luận Án Tiến Sĩ Phát Triển Thị Trường Của Các Cơ Sở Sản Xuất Kinh Doanh Rau An Toàn Trên Địa Bàn Thành Phố Hà Nội

Discussion in 'Chuyên Ngành Quản Trị Kinh Doanh' started by quanh.bv, Sep 22, 2023.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2023-9-22_17-2-58.png
    Luận án đã hệ thống hóa, luận giải chi tiết có bổ sung cơ sở lý luận về phát triển thị trường của doanh nghiệp và vận dụng cho các cơ sở sản xuất kinh doanh rau an toàn theo tiếp cận phát triển các nhân tố tác động trực tiếp và hiệu suất phát triển thị trường dựa trên lý thuyết quản trị kinh doanh hiện đại và marketing cung ứng giá trị thị trường. Theo đó đã xác lập khái niệm luận giải thực chất; nội hàm và tiêu chí đánh giá phát triển thị trường của các cơ sở sản xuất kinh doanh rau an toàn. Qua phân tích 5 nhân tố tác động trực tiếp đã xác định các giả thuyết nghiên cứu và xây dựng mô hình nghiên cứu lý thuyết phát triển thị trường của các cơ sở sản xuất kinh daonh rau an toàn với 5 biến độc lập (mô hình và chiến lược marketing mục tiêu; các quá trình chuỗi cung ứng cốt lõi; các công cụ marketing và bán hàng hỗn hợp; các rủi ro phát triển thị trường cảm nhận; sự hài lòng, tín nhiệm, lòng trung thành khách hàng) và biến phụ thuộc hiệu suất phát triển thị trường của các cơ sở sản xuất kinh doanh rau an toàn.
    • Luận án tiến sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Quản trị kinh doanh
    • Người hướng dẫn: GS, TS. Nguyễn Bách Khoa, TS. Trần Thị Hoàng Hà
    • Tác giả: Nguyễn Hoàng Nam
    • Số trang: 228
    • Kiểu file: PDF_TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thương mại 2023
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.31&view=42185
    https://drive.google.com/file/d/1jHooHBOvNY0vg2fedCov45FJJ7yl1pyC
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page