Luận Văn Tốt Nghiệp Phúc Trình Thực Tập Tại Công Ty Tnhh Vườn Trái Cửu Long Và Khảo Sát Quy Trình Sản Xuất Mứt Trái Cây

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Công Nghệ' started by quanh.bv, Nov 18, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Phúc Trình Thực Tập Tại Công Ty Tnhh Vườn Trái Cửu Long Và Khảo Sát Quy Trình Sản Xuất Mứt Trái Cây
    Nước ta nằm ở vùng nhiệt đới gió mùa, hằng năm thể hiện hai mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô, khí hậu nóng ẩm nên các loài thực vật phát triển rất đa dạng. Khí hậu mỗi vùng không hoàn toàn giống nhau đã tạo nên sự đa dạng và phong phú của hệ sinh thái cho từng vùng, trong đó đồng bằng sông Cửu Long là vùng đồng bằng màu mỡ và lớn nhất cả nước, sông ngòi kênh rạch chằng chịt, mưa nhiều, thời tiết nóng ẩm,… rất thuận lợi trồng các loại cây ăn quả, cùng với kỹ thuật tiến bộ nên đạt năng suất rất cao.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: Bùi Hữu Thuận
    • Tác giả: Nguyễn Văn Long
    • Số trang: 64
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2011
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/CD797B043303F24/lrc703.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page