Luận Văn Thạc Sĩ Phương Hướng Và Biện Pháp Thúc Đẩy Xuất Khẩu Chè Của Việt Nam Trong Giai Đoạn 2013-2018

Discussion in 'Chuyên Ngành Quản Trị Kinh Doanh' started by quanh.bv, Oct 29, 2018.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Đời sống kinh tế thế giới ngày càng được nâng cao, con người cũng ngày càng quan tâm hơn đến sức khoẻ của mình. Những sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên luôn được chú trọng – Chè là một trong số những sản phẩm đó. Được đánh giá là loại nước uống ngon và có nhiều công dụng tốt đối với sức khoẻ con người, cho nên xu hướng chuyển dần từ uống cà phê sang uống chè là một tất yếu khách quan. Việt Nam là quốc gia có nhiều điều kiện thuận lợi cho việc trồng, chế biến và xuất khẩu chè như: điều kiện khí hậu, đất đai rất thích hợp cho sự sinh trường và phát triển của cây chè; nguồn lao động dồi dào và mức lương rẻ tạo điều kiện thuân lợi cho việc thu hoạch và chế biến; bên cạnh đó hệ thống cảng biển trải dài từ Bắc vào Nam là một thuận lợi không nhỏ cho xuất khẩu.
    • Luận văn thạc sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Quản trị kinh doanh
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS TS. Nghiêm Sĩ Thương
    • Tác giả: Trần Thanh Hải
    • Số trang: 98
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Bách khoa Hà Nội 2013
    Link Download
    http://dlib.hust.edu.vn/handle/DHBKHN_123456789/6564
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page