Luận Án Tiến Sĩ Quá Trình Sản Xuất, Kinh Doanh Đặc Sản Ẩm Thực Ở Nghệ An Và Hà Tĩnh Thời Kỳ Đổi Mới (1986-2010)

Discussion in 'Chuyên Ngành Lịch Sử Việt Nam' started by quanh.bv, Jul 2, 2018.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    - Luận án là nghiên cứu đầu tiên, có hệ thống về quá trình sản xuất, kinh doanh đặc sản ẩm thực ở Nghệ An và Hà Tĩnh từ năm 1986 đến năm 2010 trong so sánh với giai đoạn lịch sử trước Đổi mới.
    - Luận án là công trình đầu tiên sử dụng hướng tiếp cận và phương pháp nghiên cứu Sử học để nghiên cứu vấn đề liên quan đến sản xuất, kinh doanh đặc sản ẩm thực ở Nghệ An và Hà Tĩnh.
    - Kết quả của luận án có đóng góp cho địa phương trong việc đề xuất các chính sách phát triển kinh tế - xã hội nói chung và đặc sản ẩm thực nói riêng.
    - Kết quả của luận án góp phần phát triển công tác nghiên cứu, sưu tầm lịch sử, kinh tế địa phương và sự phát triển của đặc sản ẩm thực ở Nghệ An và Hà Tĩnh. Đây cũng là nguồn tài liệu tham khảo phục vụ việc giảng dạy sinh viên các ngành Lịch sử, Việt Nam học, Văn hoá học, Du lịch...
    • Luận án tiến sĩ Lịch sử
    • Chuyên ngành Lịch sử Việt Nam
    • Người hướng dẫn khoa học: GS.TS. Vương Xuân Tình, PGS.TS.NGƯT. Trần Văn Thức
    • Tác giả: Võ Thị Hoài Thương
    • Số trang: 277
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Vinh 2018
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.2&view=31457
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page