Luận Văn Thạc Sĩ Quản Lý An Toàn Thực Phẩm Của Cục Quản Lý Thị Trường Tỉnh Sơn La

Discussion in 'Chuyên Ngành Quản Lý Kinh Tế' started by quanh.bv, Jun 24, 2024.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2024-6-24_3-30-37.png
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
    An toàn thực phẩm là việc bảo đảm để thực phẩm không gây hại đến sức khỏe, tính mạng con người. Tuy nhiên, trong thời gian qua, tình trạng thực phẩm không an toàn từ khâu nguyên liệu đến quy trình chế biến, bảo quản và tiêu thụ thực sự đang trở thành vấn nạn nhức nhối đối với ngành nông nghiệp và công nghiệp chế biến thực phẩm trên toàn thế giới. Các vấn đề về ATTP được phát hiện trong sản xuất kinh doanh như giả nhãn hiệu sản phẩm, hàng không nhãn mác, thực phẩm bị pha trộn, nhiễm khuẩn, điều kiện vệ sinh không đảm bảo…
    • Luận văn thạc sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Quản lý kinh tế
    • Người hướng dẫn: TS. Nguyễn Hóa
    • Tác giả: Trần Văn Cường
    • Số trang: 94
    • File PDF-TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thương mại 2020
    Link Download
    https://dlib.tmu.edu.vn/handle/123456789/14078
    https://drive.google.com/file/d/1aykzCOQDOHeLXuSh1Swfg-2qDtjAq5ul
     

Share This Page