https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1 An toàn thực phẩm là việc bảo đảm để thực phẩm không gây hại đến sức khỏe, tính mạng con người. Tuy nhiên, trong thời gian qua, tình trạng thực phẩm không an toàn từ khâu nguyên liệu đến quy trình chế biến, bảo quản và tiêu thụ thực sự đang trở thành vấn nạn nhức nhối đối với ngành nông nghiệp và công nghiệp chế biến thực phẩm trên toàn thế giới. Các vấn đề về ATTP được phát hiện trong sản xuất kinh doanh như giả nhãn hiệu sản phẩm, hàng không nhãn mác, thực phẩm bị pha trộn, nhiễm khuẩn, điều kiện vệ sinh không đảm bảo… Luận văn thạc sĩ kinh tế Chuyên ngành Quản lý kinh tế Người hướng dẫn: TS. Nguyễn Hóa Tác giả: Trần Văn Cường Số trang: 94 File PDF-TRUE Ngôn ngữ: Tiếng Việt Đại học Thương mại 2020 Link Download https://dlib.tmu.edu.vn/handle/123456789/14078 https://drive.google.com/file/d/1aykzCOQDOHeLXuSh1Swfg-2qDtjAq5ul