Luận Văn Thạc Sĩ Quản Lý Chất Lượng Lương Thực Tại Tổng Cục Dự Trữ Nhà Nước

Discussion in 'Chuyên Ngành Quản Lý Kinh Tế' started by nhandanglv123, Jun 18, 2020.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Quản Lý Chất Lượng Lương Thực Tại Tổng Cục Dự Trữ Nhà Nước
    Dự trữ quốc gia hình thành do yêu cầu thực hiện chức năng của nhà nước để quản lý toàn bộ nền kinh tế quốc dân. Khi nhà nước ra đời thì quỹ DTQG cũng dần hình thành và phát triển. Tuy nhiên, quy mô và hình thức, dự trữ của mỗi quốc gia không giống nhau, vì nó được hình thành xuất phát từ mục tiêu chiến lược phát triển kinh tế - xã hội và yêu cầu đảm bảo ổn định chính trị, quốc phòng , an ninh, tuỳ thuộc vào tiềm lực kinh tế của mỗi quốc gia. Chính Lê Nin đã coi sản xuất và dự trữ lương thực là vận mệnh của toàn bộ cách mạng xã hội chủ nghĩa ở Nga, Người đã khẳng định “Chỉ khi nào có được một số lượng dự trữ lương thực đầy đủ thì khi đó Nhà nước Công nhân mới đứng vững về mặt kinh tế”.
    • Luận văn thạc sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Quản lý kinh tế
    • Người hướng dẫn: PGS. TS. Lê Danh Tốn
    • Tác giả: Phạm Thị Quỳnh
    • Số trang: 97
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Kinh Tế - Đại Học Quốc Gia Hà Nội 2019
    Link Download
    https://repository.vnu.edu.vn/handle/VNU_123/74484
    https://drive.google.com/uc?id=1O0tDyWSh5J4wVkf9AJnSPNV_-9GMW2vx
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page