Luận Án Tiến Sĩ Quản Lý Chất Lượng Sản Phẩm Lúa Gạo Tài Nguyên Theo Chuỗi Cung Ứng

Discussion in 'Chuyên Ngành Quản Trị Kinh Doanh' started by quanh.bv, Jan 10, 2021.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Giống lúa Tài Nguyên được trồng ở 5 tỉnh của vùng đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) gồm Long An, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau và Trà Vinh. Qua lược khảo tổng quan và thực trạng chuỗi cung ứng lúa gạo TN vùng ĐBSCL, để nâng cao chất lượng lúa gạo TN theo chuỗi cung ứng, các nội dung chính sẽ được nghiên cứu: (i) Phân tích thực trạng sự thay đổi chất lượng gạo TN vùng ĐBSCL qua các kết quả nghiên cứu định tính và định lượng; (ii) Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng lúa gạo TN trong khâu sản xuất, bảo quản chế biến và khâu tiêu thụ; (iii) Phân tích ảnh hưởng của các nhân tố quản lý chất lượng đến chất lượng gạo TN trong khâu sản xuất, chế biến, tiêu thụ; (iv) Phân tích các yếu tố quản lý nhà nước ảnh hưởng đến chất lượng gạo TN vùng ĐBSCL; và (v) Giải pháp quản lý chất lượng lúa gạo TN theo chuỗi cung ứng vùng ĐBSCL.
    • Luận án tiến sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Quản trị kinh doanh
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Võ Thị Thanh Lộc
    • Tác giả: Tất Duyên Thư
    • Số trang: 322
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2020
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.31&view=36583
    https://drive.google.com/uc?id=1EkBFppP1xEZ0esl0FiNBY-OZfwazn98Q
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page