Luận Văn Thạc Sĩ Quản Lý Chất Thải Chứa Hoá Chất Bảo Vệ Thực Vật Trong Canh Tác Chè Tại Xã Tân Cương

Discussion in 'Môi Trường Trong Phát Triển Bền Vững' started by quanh.bv, Feb 2, 2018.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Quản Lý Chất Thải Chứa Hoá Chất Bảo Vệ Thực Vật Trong Canh Tác Chè Tại Xã Tân Cương, Thành Phố Thái Nguyên
    Thá guyên được phát triển công nghiệp từ rất sớm, tuy nhiên sản xuất nông nghiệp chiếm tỷ trọng lớn trong cơ cấu kinh tế của tỉnh. Vùng nông nghiệp nông thôn chiếm đến trên 90% diện tích tự nhiên và trên 70% tổng dân số toàn tỉnh. Giá trị sản xuất toàn ngành nông nghiệp tỉnh Thái Nguyên năm 2011 đạt trên 2.428 tỷ đồng, trong đó ngành trồng trọt chiếm tỷ trọng lớn nhất 58,97%. Đặc biệt Thái Nguyên rất nổi tiếng với sản phẩm chè xanh cung cấp đủ nhu cầu sử dụng trong tỉnh và xuất khẩu ra nước ngoài, là vùng chè trọng đ ểm của cả nước trong năm 2014 Thái Nguyên có diện tích chè hơn 18. 00ha, trong đó có gần 17.000ha chè kinh doanh, năng suất đạt 109 tạ/ha, sản lượng đạt gần 185 nghìn tấn.
    • Luận văn thạc sĩ môi trường
    • Chuyên ngành Môi trường trong phát triển bền vững
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS Lê Trình
    • Tác giả: Đặng Thị Thảo
    • Số trang: 121
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Quốc gia 2016
    Link Download
    http://dlib.vnu.edu.vn/iii/cpro/DigitalItemViewPage.external?lang=vie&sp=1068828
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page