Luận Văn Thạc Sĩ Quản Lý Nhà Nước Đối Với Chất Lượng Các Sản Phẩm Sữa Sản Xuất Trong Nước

Discussion in 'Chuyên Ngành Quản Lý Kinh Tế' started by quanh.bv, Jul 19, 2024.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2024-7-19_4-17-28.png
    Việt Nam là một quốc gia đang phát triển,với tốc độ tăng trưởng kinh tế ở mức cao so với các nước trong khu vực, thu nhập bình quân đầu người của người dân Việt Nam năm 2015 đạt khoảng 2.300 USD, bên cạnh đó, chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng tăng. Dân số ngày càng tăng, mỗi năm nước ta có khoảng 1 triệu trẻ em ra đời, tỉ lệ sinh hàng năm 1,2%. Do vậy, nhu cầu tiêu thụ các sản phẩm sữa ngày càng tăng cao. Sữa là thực phẩm dinh dưỡng cao, cần thiết cho cơ thể con người, tiêu dùng sữa trong nước những năm gần đây tăng nhanh, khoảng 20%/năm, sản lượng tiêu dùng (quy sữa tươi) khoảng 1,4 tỷ lít, bình quân hơn 15 lít/ người/năm. Bên cạnh đó, nguồn nguyên liệu cho sản xuất mới chỉ đạt 25% nhu cầu sản xuất còn lại phải nhập khẩu.
    • Luận văn thạc sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Quản lý kinh tế
    • Người hướng dẫn: PGS. TS. Đỗ Thị Ngọc
    • Tác giả: Hoàng Thị Thu Minh
    • Số trang: 115
    • File PDF-TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thương mại 2016
    Link Download
    https://dlib.tmu.edu.vn/handle/123456789/13271
    https://drive.google.com/file/d/1vkyRRAoS6sg48hkEoh8KyKtuYV_5qWwY
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page