Luận Án Tiến Sĩ Quản Lý Nhà Nước Đối Với Kinh Doanh Chất Phụ Gia Thực Phẩm Tại Việt Nam

Discussion in 'Chuyên Ngành Quản Lý Kinh Tế' started by quanh.bv, Apr 1, 2022.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2022-4-1_10-31-54.png
    Luận án đã hệ thống, luận giải và bổ sung lý luận liên quan đến quản lý nhà nước đối với kinh doanh chất phụ gia thực phẩm. Luận án đã làm rõ đặc thù của HĐKD chất phụ gia thực phẩm trong đó nhấn mạnh vấn đề ATTP cũng như những ảnh hưởng đến sức khỏe của cộng đồng nếu sử dụng chất phụ gia không theo quy định. Xác định rõ các khái niệm, nội dung, tiêu chí đánh giá và nhân tố ảnh hưởng đến quản lý nhà nước đối với kinh doanh chất phụ gia thực phẩm làm căn cứ để phân tích, đánh giá thực trạng quản lý nhà nước đối với kinh doanh chất phụ gia thực phẩm tại Việt Nam.
    Luận án đã nghiên cứu kinh nghiệm của các quốc gia, tổ chức trong thực hiện quản lý liên quan đến kinh doanh chất phụ gia thực phẩm như EU, Hoa Kỳ, Trung Quốc nhằm rút ra những bài học trong quản lý nhà nước đối với kinh doanh chất phụ gia thực phẩm tại Việt Nam.
    • Luận án tiến sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Quản lý kinh tế
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Hà Văn Sự, TS. Nguyễn Hóa
    • Tác giả: Mai Tiến Tú
    • Số trang: 227
    • Kiểu file: PDF-TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thương mại 2022
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.31&view=39156
    https://drive.google.com/file/d/1MiXKync5t4cspM6IuWpArl5mMaVPTd42
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page