Luận Văn Thạc Sĩ Quản Lý Nhà Nước Đối Với Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Mặt Hàng Rau Quả Trên Thị Trường Quận Nam Từ Liêm

Discussion in 'Chuyên Ngành Quản Lý Kinh Tế' started by quanh.bv, Jul 16, 2024.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2024-7-16_4-19-34.png
    Quản Lý Nhà Nước Đối Với Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Mặt Hàng Rau Quả Trên Thị Trường Quận Nam Từ Liêm - Thành Phố Hà Nội
    Hiện nay, tình hình an toàn thực phẩm (ATTP) đang là vấn đề nhức nhối trong xã hội, nó không chỉ diễn ra ở các nước đang phát triển, kém phát triển mà còn ở cả những nước phát triển, có trình độ khoa học - công nghệ tiên tiến. Ở Việt Nam, tình hình ATTP trong cả nước, nhất là khu vực đô thị, đang tạo nhiều lo lắng cho người dân. Sức khỏe là vốn quý của mỗi con người và của toàn xã hội, do đó vấn đề ATTP ngày càng trở nên nóng bỏng và được cộng đồng hết sức quan tâm. Trong số các loại thực phẩm thì rau xanh có lẽ là thực phẩm xuất hiện ở mâm cơm người Việt Nam nhiều nhất.Tuy nhiên ngoài thị trường hiện nay, việc quản lý VSATTP mặt hàng rau quả lại không hề dễ dàng chút nào.Thực tế, nhiều người trồng rau đã dùng nước thải sinh hoạt và nước thải chăn nuôi để tưới rau làm cho hàm lượng kim loại nặng và vi sinh vật gây bệnh trong rau quả cao hơn nhiều so với qui định của Bộ Y tế… Đó chính là nguyên nhân làm phát sinh các bệnh cấp tính, là mầm mống gây ra nhiều loại bệnh đặc biệt nguy hiểm.
    • Luận văn thạc sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Quản lý kinh tế
    • Người hướng dẫn: PGS. TS. Nguyễn Văn Hiệu
    • Tác giả: Đoàn Lâm Bình
    • Số trang: 109
    • File PDF-TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thương mại 2017
    Link Download
    https://dlib.tmu.edu.vn/handle/123456789/13567
    https://drive.google.com/file/d/1vxAXoEpQbCWpkPAlzXtDrVaxuRze3o6H
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page