Luận Văn Thạc Sĩ Quản Lý Nhà Nước Về An Toàn Thực Phẩm Đối Với Các Cơ Sở Kinh Doanh Dịch Vụ Ăn Uống Từ Thực Tiễn

Discussion in 'Luật Hiến Pháp, Tư Pháp Và Hành Chính' started by quanh.bv, Jul 2, 2021.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Quản Lý Nhà Nước Về An Toàn Thực Phẩm Đối Với Các Cơ Sở Kinh Doanh Dịch Vụ Ăn Uống Từ Thực Tiễn Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh
    Những năm gần đây, cùng với sự phát triển vượt bậc Thành phố Hồ Chí Minh đã trở thành Trung tâm kinh tế - văn hóa - xã hội lớn nhất đất nước, nơi đây tập trung rất nhiều các khu công nghiệp, khu chế xuất có quy mô với công suất hoạt động rất lớn và có đóng góp đáng kể vào GDP của cả nước. Với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, Thành phố Hồ Chí Minh đã thu hút được rất nhiều lao động từ các tỉnh thành trên cả nước tập trung về đây tìm kiếm cơ hội việc làm. Chính điều này cũng đã kéo theo rất nhiều hệ lụy mà thành phố đang phải gánh chịu, đó là tình trạng bùng nổ dân số, an ninh trật tự, tệ nạn xã hội và một vấn đề mang tính thời sự hiện nay đó chính là vệ sinh ATTP.
    • Luận văn thạc sĩ luật học
    • Chuyên ngành Luật Hiến pháp và Luật Hành chính
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Lê Văn Long
    • Tác giả: Phan Thị Xuân Đào
    • Số trang: 79
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Học viện Khoa học Xã hội 2021
    Link Download
    https://gass.edu.vn/SitePages/List_Thesis.aspx?itemId=19434
    https://drive.google.com/uc?id=1T5cM7_TGXbYwXCsPjOgN30fsFJNzh21u
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page