Luận Văn Thạc Sĩ Quản Lý Nhà Nước Về An Toàn Thực Phẩm Đối Với Các Sản Phẩm Nông Lâm Thủy Sản Trên Địa Bàn Tỉnh

Discussion in 'Chuyên Ngành Quản Lý Công' started by quanh.bv, Sep 24, 2021.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2021-9-24_20-25-42.png
    Quản Lý Nhà Nước Về An Toàn Thực Phẩm Đối Với Các Sản Phẩm Nông Lâm Thủy Sản Trên Địa Bàn Tỉnh Quảng Ngãi
    Những năm gần đây, sự phát triển kinh tế, khoa học kỹ thuật của thế giới đã đem lại những thành tựu đáng kể cho con người. Tuy vậy, bên cạnh mặt tích cực đó thì chính sự phát triển này cũng gây ra những hậu quả hết sức nặng nề: Ô nhiễm môi trường đang ngày càng gia tăng, thiên tai, hạn hán, lũ lụt …liên tiếp xảy ra, đặc biệt con người đang phải đối mặt với những nguy cơ gây mất vệ sinh an toàn thực phẩm, đe doạ nghiêm trọng đến sức khoẻ tính mạng con người. Theo tổ chức y tế thế giới WHO, mỗi năm trên thế giới có khoảng 2,2 triệu người chết do tiêu chảy, ngộ độc thực phẩm, trong đó có 1,9 triệu trẻ em. Số người mắc bệnh do ăn phải thức ăn độc hại trên thế giới hàng năm ước tính khoảng vài triệu người và tỷ lệ này nhiều nước đang tăng lên chóng mặt.
    • Luận văn thạc sĩ hành chính
    • Chuyên ngành Quản lý công
    • Người hướng dẫn: TS. Chu Xuân Khánh
    • Tác giả: Trần Bảo Nguyên
    • Số trang: 118
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Học viện Hành chính Quốc gia 2019
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1w9x26akwCfpd1vHw8fGt8x9uFbmV6frc
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page