Luận Văn Thạc Sĩ Quản Lý Nhà Nước Về An Toàn Thực Phẩm Tại Các Bếp Ăn Tập Thể Trên Địa Bàn Thành Phổ Phủ Lý

Discussion in 'Chuyên Ngành Quản Lý Kinh Tế' started by quanh.bv, May 10, 2019.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2024-7-10_15-13-37.png
    Quản Lý Nhà Nước Về An Toàn Thực Phẩm Tại Các Bếp Ăn Tập Thể Trên Địa Bàn Thành Phổ Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam
    Hiện nay trên cả nước, thực phẩm không an toàn đang đe dọa sức khỏe người tiêu dùng. Khi tiêu dùng các loại thực phẩm không an toàn, người tiêu dùng đã phải trả giá quá đắt bằng sức khoẻ, thậm chí cả tính mạng của mình do bị ngộ độc thực phẩm. Hiện có không ít người tiêu dùng không quan tâm đến vấn đề an toàn thực phẩm (ATTP) khi mua các thực phẩm thiết yếu tiêu dùng hàng ngày (đường, sữa, bánh kẹo, cá, thịt, bún, chả, rau, củ quả,thức ăn....) ở các cửa hàng, nhà hàng hoặc quầy bán lẻ tại các chợ, trung tâm thương mại.. Các hóa chất độc hại như thuốc bảo vệ thực vật (thuốc trừ sâu, trừ bệnh và thuốc trừ cỏ dại...), kim loại nặng, các vi sinh vật gây bệnh có trong các loại rau quả hoặc các chất kháng sinh, các chất phụ gia cấm sử dụng như hàn the, formol… sẽ tích lũy dần trong các mô mỡ, tủy sống...của con người là tiền đề để phát sinh các loại bệnh tật như ung thư, loãng xương, suy giảm trí nhớ và thoái hóa xương khớp.
    • Luận văn thạc sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Quản lý Kinh tế
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Hóa
    • Tác giả: Vũ Thị Hương Giang
    • Số trang: 100
    • File PDF-TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thương mại 2018
    Link download
    https://dlib.tmu.edu.vn/handle/123456789/13405
    https://drive.google.com/file/d/1uxRh4ms6W1fTHDn6j9DcSl6OYm91JpEE
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited: Jul 10, 2024

Share This Page