Luận Văn Thạc Sĩ Quản Lý Nhà Nước Về An Toàn Thực Phẩm Trên Địa Bàn Huyện Núi Thành, Tỉnh Quảng Nam

Discussion in 'Chuyên Ngành Quản Lý Kinh Tế' started by quanh.bv, Sep 9, 2022.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2022-9-9_2-5-6.png
    Thực phẩm không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người mà còn là nhân tố ảnh hưởng đến sự phát triển kinh tế, văn hóa, trật tự an toàn xã hội, du lịch… Nếu thực phẩm không bảo đảm vệ sinh và an toàn sẽ gây ngộ độc thực phẩm và các bệnh tật khác làm ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống của mỗi người, gây ra thiệt hại về kinh tế và còn là gánh nặng cho chi phí chăm sóc sức khỏe của quốc gia. Theo thống kê của Bộ Y tế, trong năm 2018 cả nước ghi nhận 139 vụ ngộ độc thực phẩm với hơn 3.800 người mắc, trong đó có 24 trường hợp tử vong.
    • Luận văn thạc sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Quản lý kinh tế
    • Người hướng dẫn: TS. Lê Bảo
    • Tác giả: Nguyễn Ngọc Ánh
    • Số trang: 125
    • Kiểu file: PDF_TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng 2020
    Link Download
    http://thuvien.due.udn.vn:8080/dspace/handle/TVDHKT/48899
    https://drive.google.com/file/d/1ZZAuWB4q8qZVfelVCep9swU5_VfZtJLw
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page