Luận Văn Thạc Sĩ Quản Lý Nhà Nước Về An Toàn Thực Phẩm Trên Địa Bàn Huyện Sa Thầy Tỉnh Kon Tum

Discussion in 'Chuyên Ngành Quản Lý Kinh Tế' started by quanh.bv, Sep 4, 2022.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2022-9-4_2-23-50.png
    Trong vài thập niên trở lại đây, vệ sinh ATTP đang là một trong những vấn đề đáng lo ngại không chỉ ở phạm vi quốc gia mà còn là vấn đề được quốc tế đưa ra luận bàn. Một thực tế rất rõ đó là thực trạng vệ sinh ATTP tại Việt Nam đang ở mức “báo động đỏ”, vô cùng nguy cấp do vấn nạn “thực phẩm bẩn” tràn lan khắp thị trường. Thực phẩm không đảm bảo về chất lượng có mặt ở khắp mọi nơi, được bày bán công khai rộng rãi và người tiêu dùng hàng ngày vẫn vô tình sử dụng hoặc đành phải chấp nhận tiêu dùng vì nhiều lý do khác nhau. Theo Tổng cục thống kế, tính đến thời điểm tháng 10/2020 thì cả nước đã ghi nhận 81 ca NĐTP trong năm 2020, với 2.040 người bị ngộ độc, trong đó có 21 người tử vong.
    • Luận văn thạc sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Quản lý kinh tế
    • Người hướng dẫn: GS.TS. Nguyễn Trường Sơn
    • Tác giả: Trần Ngọc Quý
    • Số trang: 140
    • Kiểu file: PDF_TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng 2021
    Link Download
    http://thuvien.due.udn.vn:8080/dspace/handle/TVDHKT/49062
    https://drive.google.com/file/d/1h9BRQlDi2mO98w_UUA1l1t4C21m3nSOZ
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page