Luận Văn Thạc Sĩ Quản Lý Nhà Nước Về An Toàn Thực Phẩm Trên Địa Bàn Quận Ba Đình, Thành Phố Hà Nội

Discussion in 'Chuyên Ngành Quản Lý Kinh Tế' started by quanh.bv, May 24, 2019.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2024-7-13_16-50-24.png
    Theo Tổ chức Y tế Thế giới, thực phẩm chính là nguyên nhân đã gây ra khoảng 50% các trường hợp tử vong đối với con người trên toàn thế giới. An toàn thực phẩm là một vấn đề vô cùng quan trọng và cấp thiết đối với toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Sở dĩ như vậy là vì vấn đề an toàn thực phẩm liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người. Ở nước ta hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất và kinh doanh thực phẩm, từ những cơ sở có quy mô lớn, đến những cơ sở sản xuất rất nhỏ như hộ gia đình, thức ăn đường phố….Chất lượng và điều kiện an toàn thực phẩm các cơ sở này như thế nào, có đảm bảo hay không, cần có sự kiểm tra, giám sát của cơ quan quản lý về an toàn thực phẩm để bảo vệ quyền lợi, cũng như tính mạng người tiêu dùng.
    • Luận văn thạc sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Quản lý kinh tế
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS Đỗ Thị Ngọc
    • Tác giả: Nguyễn Công Vinh
    • Số trang: 99
    • File PDF-TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thương mại 2018
    Link download
    https://dlib.tmu.edu.vn/handle/123456789/9378
    https://drive.google.com/file/d/1J18YPcbqh-64sqik155xtF-icX8JNJJS
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited: Jul 13, 2024

Share This Page